Phần mềm quản lý Shop mỹ phẩm Quảng Ninh
Phần I: Hệ thống phần mềm quản lý mỹ phẩm.

Trong Menu hệ thống của phần mềm có các hạng mục sau: Chọn khổ giấy in Bill, chọn máy in, đổi mật khẩu, tỷ lệ điểm tích lũy, xóa dữ liệu cũ, backup dữ liệu, đăng xuất và Exit. 


- Chọn khổ giấy in Bill: Danh mục này cho phép người dùng tùy chọn khổ giấy in thích hợp với khổ giấy cần in (Khổ giấy 5.7cm, khổ giấy 8cm, khổ giấy A5, khổ giấy A4). Thông thường khổ giấy 8cm hay được ưu tiên khi chọn và được nhiều người dùng. Giấy khổ 8cm được bán ở nhiều cửa hàng cung cấp giấy in.- Chọn máy in: Người dùng có thể chọn loại máy in phù hợp với khổ giấy cần in. Sau khi nhấn trái chuột vào mục "chọn máy in"  sẽ xuất hiện hộp thoại, trong đó sẽ có danh sách các máy in được cài trong may tính.Máy in dùng để in hóa đơn là máy in nhiệt, máy in này chuyên dùng đề in khổ giấy loại 5,7cm và loại 8cm. Công việc in ấn hàng ngày như: In hóa đơn cho khách hàng, in báo cáo, in công nợ, ... Nếu sử dụng in ấn về báo cáo, in công nợ, thì cần có thêm máy in khổ A4.

- Danh mục đổi mật khẩu: Ở danh mục này cho phép người dùng có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập. Trong ô mật khẩu cũ, nhập mật khẩu cũ, ô mật khẩu mới - nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới vào ô nhắc lại mật khẩu sau đó nhấn mục chấp nhận.- Danh mục tỷ lệ tích lũy điểm: Danh mục này dành cho các cửa hàng, siêu thị ......
- Danh mục xóa dữ liệu: Danh mục này thường được dùng khi cần xóa trắng dữ liệu khi cần và chỉ áp dụng cho người quản trị cấp cao. Chỉ cần chọn danh mục và nhập số năm cần xóa, nhấn chấp nhận lúc đó toàn bộ dữ liệu của năm đó sẽ bị xóa.- Danh mục Backup dữ liệu: Danh mục này được dùng để sao lưu lại các dữ liệu thành 1 file, công việc sao lưu dữ liệu cần thiết. Bạn có thể sử dụng chức năng sao lưu hàng ngày hoặc tại 1 thời điểm bất kỳ. Sau khi nhấn vào danh mục Backup dữ liệu, sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, nhấn YES để đồng ý sao lưu dữ liệu, tiếp theo nhấn OK để hoàn tất thao tác sao lưu. - Danh mục "Đăng xuất" và "Exit" là thoát chương trình.

DỮ LIỆU ĐANG CẬP NHẬT, .....

Liên hệ với công ty phần mềm VLC Quảng Ninh:
Add: 54 An Tiêm, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: 0904.005.002 Mr Tiến hỗ trợ tư vấn 24h/24h
Chia sẻ qua Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Phần mềm Quảng Ninh